căn hộ D'le Roi Soleil căn hộ D'le Roi Soleil căn hộ D'le Roi Soleil

Ưu đãi từ Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và Ngân Hàng SHB

Để hỗ trợ khách hàng mua căn hộ tại dự án D’le Roi Soleil Quảng An, Ngân hàng SHB cho vay tới 70% giá trị căn hộ, ân hạn thời gian trả nợ gốc tối đa 12 tháng với lãi vay bằng 0 VND từ ngày giải ngân đầu tiên đến thời điểm khách hàng nhận bàn giao nhà với sự tài trợ của Chủ Tân Hoàng Minh.

SHBTháng 10/2015, SHB trở thành ngân hàng duy nhất tài trợ vay vốn cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án D’le Roi Soleil. Theo đó, khách hàng mua căn hộ tại dự án D’le Roi Soleil sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt từ Chủ đầu tư và Ngân hàng SHB:

Được vay lên tới 70% giá trị căn hộ
Được ân hạn thời gian trả nợ gốc tới 12 tháng từ ngày giải ngân đầu tiên đến thời điểm khách hàng nhận bàn giao căn hộ

Lãi vay bằng 0 đồng từ ngày giải ngân đầu tiên đến thời điểm khách hàng nhận bàn giao căn hộ do được Chủ đầu tư hỗ trợ toàn bộ lãi vay, tương đương với mức lãi suất 8% trong năm đầu tiên, 10.5% trong 2 năm tiếp theo và từ năm thứ 4 lãi suất cho vay bằng lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng trả sau (+) biên độ 3%/ năm.
Thời hạn cho vay tối đa lên tới 25 năm
Miễn phí 02 năm phí dịch vụ căn hộ

Chương trình hợp tác này là sự tiếp nối thành công chương trình hợp tác giữa SHB và Tân Hoàng Minh từ tháng 5/2014 trong dự án D’le Pont D’or, khi SHB cũng là ngân hàng duy nhất tài trợ vay vốn cho khách hàng mua căn hộ dự án với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Không còn nỗi lo về tài chính, hãy cùng chúng tôi sở hữu ngay căn hộ tại dự án với không gian hài hòa cùng thiên nhiên, 3 mặt hướng Hồ Tây một mặt hướng sông Hồng theo một phong cách Tân cổ điển của Châu Âu bởi những tuyệt tác kiến trúc mang lại sự sang trọng và kiêu hãnh!

Để chọn căn hộ đẹp nhất, giá chủ đầu tư, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 093.6666.529

Leave a Reply